Chất tạo ngọt

Đường xylitol

Xylitol Powder, D-Xylitol Tên sản phẩm: Xylitol, D-Xylitol Từ đồng nghĩa: Số CAS: 87-99-0 Đặc điểm: Bột màu trắng Độ tinh khiết (Xét nghiệm): 99,5% Công thức phân tử tối thiểu: C5H12O5, (CHOH) 3 (CH2OH) 2 Cấu trúc : Gói: 25Kgs / Ctn; 25Kgs / Túi; 25kg / gói: 25kg / ctn; 25Kgs / Túi; 25Kgs / sợi trống từ khóa: ...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm: Xylitol, D-Xylitol

Từ đồng nghĩa:

Số CAS: 87-99-0

Đặc điểm: bột màu trắng

Độ tinh khiết (khảo nghiệm): 99,5% tối thiểu

Công thức phân tử: C5H12O5, (CHOH) 3 (CH2OH) 2

Kết cấu:

Xylitol Powder, D-Xylitol Structure formula.png

Gói: 25Kgs / Ctn; 25Kgs / Túi; 25Kgs /

Gói: 25Kgs / Ctn; 25Kgs / Túi; 25Kgs / Sợi Trống

 

Từ khóa:

Xylitol, D-Xylitol

 

Sự miêu tả:

Xylitol (D-Xylitol) là một loại rượu tinh thể màu trắng ngọt có nguồn gốc từ xylose, C5H12O5. Nó được sử dụng trong kẹo cao su và các mặt hàng sức khỏe răng miệng để ức chế vi khuẩn gây sâu răng và thay thế đường trong chế độ ăn uống.

 

Xylitol (D-Xylitol) là một hợp chất hữu cơ với công thức (CHOH) 3 (CH2OH) 2. Loài achiral này là một trong ba đồng phân của 1, 2, 3, 4, 5-pentapentanol. Loại rượu đường này được sử dụng như một chất thay thế đường tự nhiên được tìm thấy trong các loại sợi của nhiều loại trái cây và rau quả, bao gồm các loại quả mọng, vỏ ngô, yến mạch và nấm.Xylitol (D-Xylitol) có thể được chiết xuất từ sợi ngô, bạch dương, quả mâm xôi, mận và ngô. Nó gần như ngọt ngào như sucrose chỉ với hai phần ba năng lượng thực phẩm.

 

Ứng dụng:

Vật liệu hữu cơ tổng hợp có thể được điều chế từ chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hoá, chất khử nhũ tương, các loại nhựa khác nhau và sơn alkyd, véc ni, vv .. Tổng hợp các axit béo và sự hình thành este dễ bay hơi không phải là chất làm dẻo. Xylitol (D-Xylitol) có thể thay thế glycerin, được sử dụng trong sản xuất giấy, nhu cầu thiết yếu hàng ngày và công nghiệp quốc phòng. Bởi vì nó là nhiều hợp chất hydroxy hơn, có giá trị nhiệt độ thấp, không độc hại, có hại cho thực phẩm và chất làm ngọt cho bệnh nhân tiểu đường.

 

Xylitol (D-Xylitol) là một loại rượu đường được sử dụng như chất ngọt. được sử dụng để biểu thị rượu đường. Nó được phân loại là rượu polyalcohol hoặc đường (đặc biệt là alditol). Nó có công thức CH2OH (CHOH) 3CH2OH. Xylitol (D-Xylitol) là chất rắn không màu hoặc màu trắng hòa tan trong nước. Các sản phẩm có chứa xylitol có thể giúp giảm sâu răng.

 

Xylitol (D-Xylitol) là một chất được phân loại là rượu đường (hoặc rượu polyalcohol).

Rượu đường cũng giống như các giống lai của phân tử đường và phân tử rượu. Cấu trúc của chúng cho phép chúng kích thích các thụ thể vị giác ngọt ngào trên lưỡi.

Xylitol (D-Xylitol) được tìm thấy với số lượng nhỏ trong nhiều loại trái cây và rau quả. Do đó, nó được coi là tự nhiên.Con người thậm chí còn sản xuất một lượng nhỏ Xylitol (D-Xylitol) thông qua chuyển hóa bình thường.

Nó là một thành phần phổ biến trong đường miễn phí nhai kẹo cao su, kẹo, bạc hà, thực phẩm thân thiện với bệnh tiểu đường và các sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Xylitol (D-Xylitol) có vị ngọt tương tự như đường thường, nhưng chứa ít hơn 40% calo:

 

Đường đường: 4 calo mỗi gram.

Xylitol (D-Xylitol): 2,4 calo mỗi gram.

Rõ ràng, Xylitol (D-Xylitol) là chất làm ngọt tinh chế, vì vậy nó không chứa bất kỳ vitamin, khoáng chất hoặc protein.Trong ý nghĩa đó, nó là "rỗng" calo.

Xylitol (D-Xylitol) có thể được xử lý từ cây như bạch dương, nhưng nó cũng có thể được thực hiện với một quá trình công nghiệp biến đổi một chất xơ thực vật được gọi là xylan thành xylitol.

 

Nó là một tinh thể màu trắng, với sự xuất hiện và hương vị tương tự như sucrose. Xylitol (D-Xylitol) là chất tạo ngọt polyol có vị ngọt, ngọt nhất, vị ngọt tương đương với sucrose. Nó được coi là tương lai của chất làm ngọt, sucrose và chất thay thế glucose. Từ cấp thực phẩm là Xylitol, ý nghĩa rộng và hẹp. Tổng quát thành carbohydrate, thu hẹp thành polyol. Bởi vì Xylitol (D-Xylitol) có thể được hấp thu chậm hoặc chỉ sử dụng một phần. Ít calo và là một tính năng chính của Xylitol: 2,4 calo mỗi gram, ít hơn 40% các carbohydrates khác. Ứng dụng từ những năm 1960 với thức ăn. Xylitol (D-Xylitol) phổ biến ở một số nước. Nó có thể được sử dụng như phụ gia thực phẩm không bị hạn chế bằng cách thêm lượng thức ăn. Nó là công cụ phòng ngừa sâu răng tốt nhất trong các hoàn cảnh khác nhau để được chứng nhận.Xylitol (D-Xylitol) có thể được sử dụng như chất ngọt chính trong kẹo cao su và kẹo. Nó cũng đã được chấp thuận bởi 6 hiệp hội nha khoa quốc gia chính thức.

 

Lợi ích và chức năng của Xylitol:

Là chất làm ngọt tiểu đường, bổ sung dinh dưỡng và các tác nhân điều trị phụ: Xylitol (D-Xylitol) là một quá trình chuyển hóa carbohydrate trong cơ thể trung gian. Thiếu insulin trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến chuyển hóa glucose. Xylitol (D-Xylitol) cũng có thể truyền màng tế bào. Nó sẽ được hấp thụ và sử dụng bởi các tổ chức để thúc đẩy tổng hợp glycogen, dinh dưỡng và năng lượng cho các tế bào. Xylitol (D-Xylitol) sẽ không làm tăng lượng đường trong máu và loại bỏ bệnh tiểu đường. Đây là chất phù hợp nhất cho bệnh nhân tiểu đường để ăn các sản phẩm thay thế dinh dưỡng và đường.

 

Cải thiện chức năng gan:

Xylitol (D-Xylitol) thúc đẩy quá trình tổng hợp glycogen. Nếu glucose không tăng, có thể cải thiện chức năng gan ở những bệnh nhân bị bệnh gan và gan chống béo.

 

Cách sử dụng và ứng dụng

Nó được sử dụng rộng rãi để sản xuất các sản phẩm khác như Xylitol Eye Drops, nhiễm trùng tai Xylitol c

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com