Chất tạo ngọt

Trehalose dùng trong sôcôla, đồ uống và bánh kẹo

Bán đường tảo Trehalose dùng trong sôcôla, đồ uống và bánh kẹo; đường tảo là gì; glycosyl trehalose là gì; đường tảo nhật mua trehalose

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bán đường tảo Trehalose dùng trong sôcôla, đồ uống và bánh kẹo - Trehalose là một loại đường tự nhiên, disaccharide được hình thành bởi một liên kết 1,1 glucoside giữa hai đơn vị α-glucose. Trong tự nhiên, Trehalose có thể tìm thấy ở động vật, thực vật và vi sinh vật. Ở động vật, trehalose phổ biến ở tôm, cũng như trong côn trùng, bao gồm châu chấu, châu chấu, bướm và ong. Ở thực vật, sự hiện diện của trehalose được thấy trong các hạt hướng dương, moonwort, cây Selaginella, và tảo biển. Trong quy trình công nghiệp, trehalose có nguồn gốc từ tinh bột ngô. Trehalose dễ dàng hòa tan trong nước. Độ hòa tan của nó thấp hơn ở nhiệt độ thấp nhưng cao hơn ở nhiệt độ cao so với sucrose.

Ứng dụng đường tảo Trehalose

+ Trehalose đã được chấp nhận như là một thành phần thực phẩm mới theo các điều khoản GRAS ở Mỹ và EU. Trehalose, giống như các loại đường khác có thể được sử dụng không hạn chế trong một loạt các sản phẩm thực phẩm bao gồm sôcôla, đồ uống và bánh kẹo đường, các sản phẩm bánh, thực phẩm đông lạnh, ngũ cốc và các sản phẩm.

+ Trehalose cũng được dùng như một chất ổn định protein trong nghiên cứu Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các ion phosphate. Trehalose cũng đã được sử dụng trong công thức một số kháng thể đơn dòng: rastuzumab và bevacizumab, (tên thị trường là Herceptin vAvastin  tương ứng), Genntech, và ranibizumab (tên thị trường Lucentis và Novartis).

 

đường tảo trehalose

 

+ Đường tảo được ứng dụng trong bánh trung thu đường tảo Nhật bản.

+ Ngoài ra, Trehalose cũng được sử dụng như một loại dược phẩm dùng nhiều cho các đối tượng người già và trẻ em và người bệnh trong thời kỳ phục hồi sức khỏe để tăng cường hoạt động tiêu hóa, giúp cho các đối tượng trên nhuận tràng ăn tốt.

+ Đường tảo góp phần giúp cho đồ uống có vị thơm ngon nhưng không ngọt đậm. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các loại đường khác để tối ưu hóa độ ngọt và làm tăng hương vị thơm ngon của đồ uống.

+ Đường tảo dùng trong các sản phẩm năng lượng: Đường tảo được chuyển hóa thành đường gluco, tạo ra lượng đường gluco trong máu cân bằng hơn so với các loại đường khác. Tính chất độc đáo này của đường tảo, kết hợp với tính ít gây sâu răng và không gây nhuận tràng, giúp cho loại đường này đặc biệt thích hợp với các loại đồ uống cung cấp năng lượng  vừa đủ, tránh mệt mỏi và căng thẳng.

+ Đường tảo bền vững và không bị thủy phân trong quá trình chế biến. Nó cũng được sử dụng để tráng bên ngoài các loại kẹo để tạo lớp vỏ bền, không hút ẩm. Tính chất bền vững cao trong quá trình chế biến của đường tảo giúp cho dịch đường giữ nguyên màu và không bị thủy phân ở nhiệt độ cao.

TAGS

giá đường trehalose

phụ gia trehalose

đường tảo

đường tảo là gì

glycosyl trehalose là gì

đường tảo nhật

mua trehalose

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com