Tin tức

Sản phẩm làm đậu hủ tiết kiệm chi phí - tăng lợi nhuận

Sản phẩm làm đậu hủ tiết kiệm chi phí - tăng lợi nhuận; Đậu hũ làm ra mịn như thạch, có mùa thơm nhẹ, hương vị ngon và tận dụng được vị ngọt của đậu nành. Do đó, muối Nigari đã được người Nhật sử dụng làm chất kết tủa cho đậu phụ từ hàng nhiều năm nay.

Sản phẩm làm đậu hủ không để lại hậu vị

Sản phẩm làm đậu hủ không để lại hậu vị; Hiện tại cungcaphoachat.vn đã nhập được đường nho chất lượng cao nhập khẩu từ Pháp cho thành phẩm mịn màng, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm làm đậu hủ tối đa hóa vị ngọt của đậu nành

Sản phẩm làm đậu hủ tối đa hóa vị ngọt của đậu nành; Đậu hũ làm với Nigari có một số khó khăn về mặt kỹ thuật (cần 1 chút khéo léo, một chút hiểu biết) nhưng đậu hũ làm từ nigari có hương vị ngon nhất - tối đa hóa vị ngọt của đậu nành.

Sản phẩm làm đậu hủ hương vị ngon nhất với kết cấu chuẩn

Sản phẩm làm đậu hủ hương vị ngon nhất với kết cấu chuẩn của đậu phụ lụa là mịn, có vị hơi ngọt, vững chắc (không nhiều nước bên trong như đậu bằng thạnh cao). Một ưu điểm lớn của đậu phụ làm từ Nigari có thể bảo quản được tới 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong nấu súp, thịt hầm, nước sốt

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong nấu súp, thịt hầm, nước sốt; Bột khoai tây là loại bột được chế biến từ nguyên liệu khoai tây 100% có công dụng tạo độ dính, nở và đặc cho món ăn. Loại bột này được sử dụng khá phổ biến trong các công thức chế biến món ăn và làm bánh

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong bánh mì nướng, pudding

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong bánh mì nướng, pudding; Với các món bánh, bột khoai tây kết hợp với bột mì để làm bánh vì chúng có thể hỗ trợ tốt cho các món ăn để tạo độ kết dính, mùi thơm, độ giòn

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng tạo độ giòn tan cho món ăn

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng tạo độ giòn tan cho món ăn; Bột khoai tây được chiết xuất từ khoai tây và gần như là nguyên chất nên rất an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thích hợp để nấu bột cho trẻ ăn dặm

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, snack

Bán tinh bột khoai tây Đức dùng trong đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, snack; Bột khoai tây thường được dùng để làm bột áo cho những món ăn từ bột, dễ bị dính tay như các loại mochi

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong sát trùng với hiệu quả cao

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong sát trùng với hiệu quả cao; Bạn Đang Đi Tìm Nguồn CLORAMIN B, Bạn Đang Không Biết Mua Hàng Ở Đâu, Địa Chỉ Bán CLORAMIN B Chất Lượng, CLORAMIN B Giá Rẻ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về chủng loại hóa chất mà bạn đang mong muốn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn !

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong y tế, vệ sinh công cộng

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong y tế, vệ sinh công cộng; Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B dùng trong xử lý nước, cụ thể là khử trùng nước sinh hoạt

Bán Chloramin B Tiệp Khắc khử trùng nước sinh hoạt

Bán Chloramin B Tiệp Khắc khử trùng nước sinh hoạt; nơi bán Chloramin B Tiệp Khắc chất lượng giá tốt; Đặc trưng bởi độ tin cậy đặc biệt và thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng.

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong tẩy rửa, sát trùng hiệu quả

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng trong tẩy rửa, sát trùng hiệu quả; Chloramin B dùng tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, trường học (sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…)

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng xử lý nước - sát trùng bề mặt

Bán Chloramin B Tiệp Khắc dùng xử lý nước - sát trùng bề mặt; Khử Trùng Bằng Cloramin B; Giá cloramin B tốt nhất - Cloramin B diệt khuẩn hiệu quả

Chất tẩy gỗ hiệu quả tốt, giá thành hợp lý

Chất tẩy gỗ hiệu quả tốt, giá thành hợp lý; Hydro peoxit (H2O2): có tác dụng tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm, là tác nhân tẩy trắng đang được sử dụng phổ biến để tẩy tắng gỗ, ván lạng gỗ và bột giấy.

Chất tẩy gỗ hiệu quả, rút ngắn thời gian

Chất tẩy gỗ hiệu quả, rút ngắn thời gian; Đây là một phương pháp được sử dụng nhiều, hiệu quả tẩy trắng tương đối tốt, nồng độ thường dùng 15 -30% (nồng độ cao, tẩy trắng nhanh)

Chất tẩy gỗ rút ngắn thời gian, ít gây ô nhiễm môi trường

Chất tẩy gỗ rút ngắn thời gian, ít gây ô nhiễm môi trường; Kết quả tẩy màu của nó tương đối tốt, giá thành hạ. Mức độ và hiệu quả tẩy trắng có liên quan đến nồng độ, pH của chất tẩy, thời gian và số lần thao tác tẩy màu.

Chất tẩy gỗ tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm

Chất tẩy gỗ tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm; Ưu điểm của dùng hydro peoxit là ít gây ô nhiễm môi trường vì trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ.

Chất tẩy gỗ tẩy trắng nhanh, ít gây ô nhiễm môi trường

Chất tẩy gỗ tẩy trắng nhanh, ít gây ô nhiễm môi trường; Nó có thể giải phóng oxy tác dụng mạnh, phân giải chất màu trong gỗ. Trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm

Bán Malto Dextrin dùng cải thiện hương vị và gia tăng kết cấu cho thực phẩm; Maltodextrin được sử dụng để cải thiện vị giác của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo

Bán Malto Dextrin dùng trong sản xuất nước ngọt và kẹo; Maltodextrin có thể dễ dàng tiêu hóa, được hấp thu nhanh chóng như glucose, vị ngọt vừa hoặc gần như không thơm.

 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:   Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -     https://phugiathucpham.vn/

Web :  www.cungcaphoachat.vn     - https://hoachatcongnghiep.com.vn/

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương