Chất bảo quản

Chất bảo quản thực phẩm Sodium Benzoate (mốc cam)

Sodium benzoate là một chất bảo quản. Nó là vi khuẩn và fungistatic trong điều kiện có tính axit. Nó được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit như trộn salad (giấm), đồ uống có ga (carbonic acid), ùn tắc và nước trái cây (acid citric), dưa chua (dấm), và gia vị. Nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản trong các loại thuốc và mỹ phẩm.
Là một phụ gia thực phẩm, sodium benzoate có số E E211.
Quy cách: 25kg
Xuất xứ : china
Gía: 40 000 vnd

THÔNG TIN CHI TIẾT

sodium benzoate là một chất bảo quản. Nó là vi khuẩn và fungistatic trong điều kiện có tính axit. Nó được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit như trộn salad (giấm), đồ uống có ga (carbonic acid), ùn tắc và nước trái cây (acid citric), dưa chua (dấm), và gia vị. Nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản trong các loại thuốc và mỹ phẩm. Là một phụ gia thực phẩm, sodium benzoate có số E E211.

Nó cũng được sử dụng trong pháo hoa như là một nhiên liệu trong hỗn hợp còi , một loại bột phát ra một tiếng huýt sáo khi nén vào một ống và bắt lửa. Nhiên liệu là một trong những nhiên liệu tên lửa đốt cháy nhanh nhất và cung cấp rất nhiều lực đẩy và hút thuốc lá. Nó không có nhược điểm của nó: có một nguy cơ cao bùng nổ khi nhiên liệu được nén mạnh bởi vì độ nhạy của nhiên liệu tác động.Sodium benzoate được sản xuất bằng cách trung hòa axit benzoic với sodium hydroxide.

Benzoic axit được phát hiện được ở mức thấp trongnam việt quất , mận , mận giống mận , quế , đinh hương chín , và táo . Mặc dù benzoic acid là một chất bảo quản hiệu quả hơn, sodium benzoate là thường được sử dụng như một phụ gia thực phẩm vì axit benzoic không hoà tan tốt trong nước.

Tập trung làm chất bảo quản được giới hạn bởi FDA Hoa Kỳ 0,1% tính theo trọng lượng. Chương trình Quốc tế về An toàn hóa chất được tìm thấy không có tác dụng phụ ở người với liều 647-825 mg / kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày.

Mèo có một khoan dung thấp hơn đáng kể so với axit benzoic và muối hơn so với chuột và chuột nhắt .Sodium benzoate được, tuy nhiên, cho phép như là một phụ gia thực phẩm động vật lên đến 0,1%, theo AFCO 's

Cơ chế bảo quản thực phẩm

Cơ chế bắt đầu với sự hấp thu acid benzoic vào tế bào. Nếu độ pH trong tế bào thay đổi đến 5 hoặc thấp hơn, quá trình lên men kỵ khí của đườngthông qua phosphofructokinase được giảm 95%,do đó ức chế sự tăng trưởng và tồn tại của vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com