Sản phẩm

Đường trehelose

Bán đường tảo Trehalose dùng trong thịt và thực phẩm đóng gói; giá đường trehalose; phụ gia trehalose; đường tảo đường tảo là gì

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bán đường tảo Trehalose dùng trong thịt và thực phẩm đóng gói - Được tìm thấy trong nhiều loại thực vật và côn trùng, trehalose là một loại đường tự nhiên bao gồm hai phân tử glucose gắn kết với nhau. Nó được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt để sử dụng cho con người và dùng trong dược phẩm.

Ứng dụng đường tảo Trehalose

+ Trehalose được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm là do những tác động nhiều mặt của trehalose như hương vị ngọt nhẹ của nó, tính chất bảo quản của nó trong việc duy trì chất lượng của 3 chất dinh dưỡng chính (carbohydrate, protein, chất béo) và khả năng ức chế hương vị mạnh và mùi của thực phẩm sống, thịt và thực phẩm đóng gói do đó làm tăng hương vị của sản phẩm mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.

+ Bánh trung thu đường tảo được coi là chọn lựa tốt hơn cho sức khỏe. Nhờ tính năng làm ngọt nhẹ nhưng không cung cấp nhiều calo như đường bình thường, sản phẩm này sẽ phù hợp cho những người cần kiêng đường.

 

đường tảo trehalose

 

+ Trehalose được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm là do những tác động nhiều mặt của trehalose, chẳng hạn như  hương vị ngọt nhẹ của nó, tính chất bảo quản của nó trong việc duy trì chất lượng của ba chất dinh dưỡng chính (carbohydrate, protein, chất béo) và khả năng ức chế hương vị mạnh.

+ Trong sản xuất bánh, kẹo, nước giải khát, chế biến thủy sản, chế biến thịt, ...

+ Rau củ đông lạnh

+ Nước xốt trái cây đông lạnh

+ Kem trái cây...

+ Đường tảo dùng trong đồ uống: Đường tảo góp phần giúp cho đồ uống có vị thơm ngon nhưng không ngọt đậm. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các loại đường khác để tối ưu hóa độ ngọt và làm tăng hương vị thơm ngon của đồ uống. Trong các loại đồ uống có cồn, người ta vẫn cảm nhận được độ ngọt vừa phải mà không làm mất đi các hương vị đặc trưng của sản phẩm đồ uống.

TAGS

giá đường trehalose

phụ gia trehalose

đường tảo

đường tảo là gì

glycosyl trehalose là gì

đường tảo nhật

mua trehalose

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com