Đối tác

Bán tinh bột mỳ dùng làm đặc nước thịt, hầm, súp

Bán tinh bột mỳ dùng làm đặc nước thịt, hầm, súp

Bán tinh bột mỳ dùng làm đặc nước thịt, hầm, súp - Khoai mì hay củ sắn là một loại nông sản dường như rất phổ biến ở Việt Nam, chúng dễ sống, dễ trồng và rất ít công chăm sóc nhưng mang lại giá trị kinh tế cao. Tinh bột mỳ hay tinh bột sắn, một sản phẩm chiết xuất từ ​​củ tươi là một trong những loại tinh bột thương mại lớn trên thị trường toàn cầu. Nó được xếp hạng thứ hai, sau tinh bột ngô. Công nghệ sản xuất tinh bột đã được cải tiến rất nhiều từ tinh bột chất lượng thấp sản xuất bằng quá trình lắng sang tinh bột chất lượng cao sản xuất bằng quy trình ly tâm khử nước hoàn toàn tự động và cơ giới hóa.

Củ sắn tương đối dễ trồng và là thực phẩm chủ yếu trong chế độ ăn uống ở một số quốc gia ở Châu Phi, Châu Á và Nam Mỹ. Khoai mì gần như là tinh bột nguyên chất và có giá trị dinh dưỡng rất hạn chế (1 Nguồn tin cậy, 2 Nguồn tin cậy).

Tuy nhiên, nó không có gluten tự nhiên, vì vậy nó có thể được dùng như một chất thay thế lúa mì trong nấu ăn và làm bánh cho những người đang ăn kiêng không có gluten.

Khoai mì là một sản phẩm khô và thường được bán dưới dạng bột trắng, mảnh hoặc trân châu.

Độ nhớt là tính chất quan trọng giúp tinh bột có nhiều ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp vải, giấy. Tinh bột khoai mì có độ nhớt rất cao. Độ nhớt cao thể hiện ở lực liên kết yếu giữa các phân tử tinh bột trong cấu trúc hạt. Xử lý hóa học, vật lý (gia nhiệt, xử lý bằng áp suất hơi, thêm các chất hóa học, thay đổi pH của môi trường) cũng như sự có mặt của các chất như protein, chất béo, chất có hoạt tính bề mặt đều có ảnh hưởng đến tinh bột khoai mì.

 

 tinh-bot-my-bien-tinh

 

Bột sắn dây là một nguyên liệu tuyệt vời trong nấu ăn. Nó đặc lại nhanh chóng, có hương vị trung tính và cung cấp nước sốt và súp với vẻ ngoài mượt mà.

Một số người thậm chí còn cho rằng nó đông cứng và rã đông tốt hơn bột ngô hoặc bột mì. Do đó, nó có thể phù hợp hơn với các loại bánh nướng dành cho mục đích sử dụng sau này.

Bột này thường được trộn với các loại bột khác trong các công thức nấu ăn để cải thiện cả giá trị dinh dưỡng và kết cấu.

Do thực tế là nó hấp thụ và giữ được hàm lượng nước cao nên bột sắn dây rất tốt trong việc làm đặc nước thịt, hầm, súp, nước sốt và nhân bánh.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com