Tin tức

Mua Cloramin B ở đâu tại Phú Mỹ Hưng -Quận 7

Bán Cloramin B ứng dụng sát trùng trong y tế và vệ sinh công cộng - CHLORAMIN B – hoá phẩm sát trùng đa năng bằng bột được sử dụng rộng rãi nhất. Đặc trưng bởi độ tin cậy đặc biệt và thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng. Trong Cloramin B có chứa ion Clo dương (Clo+) hay còn gọi là Clo hoạt tính có tác dụng diệt vi khuẩn, trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và nấm. Dựa trên nguyên lý Clo hoạt tính đó, Cloramin B có thể diệt được vi khuẩn, khử khuẩn trên bề mặt - nơi virus có xu hướng hoạt động mạnh – bao gồm cả virus Corona chủng mới.

Với sự khuyên dùng từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y tế của Việt Nam, cùng hiệu quả của Cloramin B trong việc tiêu diệt một số các mầm bệnh lây nhiễm như cúm gia cầm, SARS, dịch tả, việc khử trùng bằng hóa chất này là một bước vô cùng quan trọng trong công tác phòng, chống COVID-19.

 

Bán Cloramin B ứng dụng sát khuẩn ở bệnh viện

 

Cloramin B khi được pha chế không đúng quy định về nồng độ, liều lượng có thể gây ra một số tác hại nhất định. Nếu pha Cloramin B với nồng độ cao trên 2% trở lên hoặc dùng chung với các chất khác có thể gây độc cho chính người sử dụng. Cụ thể là tác động đến đường tiêu hóa, hô hấp và da như viêm da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hóa.

Sát trùng trong y tế – Vệ sinh công cộng – Thú y – Công nghiệp dược phẩm – Công nghiệp thực phẩm – Nước giải khát, nước uống – Thiết bị cứu thương – Sản xuất thực phẩm – Thiết bị giặt – Nước uống – Xử lý nước.

Với hoạt tính mạnh Cloramin B giúp sát trùng diệt khuẩn trên sàn nhà, trang thiết bị, cầu thang, tay nắm, đồ dùng dụng cụ học tập, đồ chơi… Không chỉ Cloramin B làm được việc đó mà còn nhiều chất thay thế được hoàn toàn. Khả năng sát khuẩn của Cloramin B là do Clo chứa trong Cloramin B 25% Clo hoạt tính. Để đạt hiệu quả sát khuẩn cao và an toàn thì nên pha bột Cloramin B với nước thành dung dịch nồng độ 0,5% clo hoạt tính là tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng Cloramin B?

Cloramin B được khuyến cáo sử dụng để sát khuẩn do hiệu quả cao và tính phổ biến, thông dụng. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần phải cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

 

Bán Cloramin B ứng dụng sát khuẩn ở bệnh viện

 

Thứ nhất, vì tồn tại ở dạng bột nên Cloramin B dễ bị nhầm lẫn với những chất dạng bột khác. Nếu sử dụng trong gia đình cần lưu ý phải dán nhãn mác cẩn thận, ghi rõ tên hóa chất, bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thứ hai, người dùng cần tìm hiểu cách pha Cloramin B chính xác để tránh những vấn đề không mong muốn thông qua việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì, những kênh thông tin đáng tin cậy như sách, báo hoặc các trang thông tin điện tử về y dược.

Cơ chế tác dụng

Trong môi trường nước, CHLORAMIN B giải phóng ra Oxi nguyên tử và Clo hoạt động mạnh, tác động trực tiếp lên màng tế bào vi sinh vật và các kết cấu đơn giản của virus làm chúng bị tổn thương và mất quá trình trao đổi với môi trường khiến chúng bị tiêu diệt nhanh. CHLORAMIN tiêu diệt mầm bệnh trực tiếp theo nguyên lý vật lý nên không để lại sự kháng thuốc trong các chu kỳ sử dụng lần sau.

Độ an toàn

Bảo vệ môi trường ( phân hủy sinh học 96% sau 7 ngày và 100% sau 14 ngày ). Trước khi khử trùng, làm sạch phương tiện, thiết bị dụng cụ bằng biện pháp cơ học để nâng cao hiệu quả của hoá chất sát trùng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam  

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline:  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com